Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Ngày đăng : 09/04/23
Lượt xem : 229 lượt xem

Việc sử dụng đèn led đã bắt đầu trở nên phổ biến từ những năm trước, cùng với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế tại nhiều địa phương. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm thiết bị điện, đặc biệt là mảng chiếu sáng đang ngày càng tăng cao. Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường bắt đầu xuất hiện thêm các doanh nghiệp, cửa hàng – đại lý đèn led và thiết bị điện. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực này một cách thành công thì việc lựa chọn thương hiệu, nhà sản xuất, sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Hiểu được điều đó, thông qua bài viết này LED Dân Dụng mong muốn đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn thương hiệu đèn led phổ biến nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

1. Thiết bị chiếu sáng Philips

Philips là một tập đoàn đa quốc gia thuộc top những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử. Trong mảng thiết bị chiếu sáng Philips hoạt động bằng một công ty con với tên gọi là Signify.

Thiết bị chiếu sáng Philips có thể xây dựng thành một danh mục hoàn hảo cho các nhu cầu chiếu sáng. Có thể kể đến một số sản phẩm như: thiết bị chiếu sáng trong nhà, văn phòng, công nghiệp, đường phố,… Các sản phẩm này được nghiên cứu và cho ra đời mang theo công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Philips đặt ra mục tiêu đem lại cho người dùng những sản phẩm đèn led có chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện tối ưu cùng tuổi thọ cao. Và bằng sự nỗ lực không ngừng tìm kiếm, Philips đã nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng cao. Philips cũng đã dần khẳng định mình trong tâm trí người dùng và trở thành một trong những thương hiệu đèn led phổ biến nhất.

Tham khảo   Cách chọn quạt sạc cho mùa nóng và những đặc điểm cần chú ý

Một số dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Philips: đèn led âm trần, đèn led bulb, đèn led ốp trần, đèn led tuýp,…

Thiết bị chiếu sáng Philips - Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Thiết bị chiếu sáng Philips – Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất

2. Thiết bị điện Rạng Đông

Rạng Đông là công ty sản xuất đèn tại Việt Nam đã vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt, được thành lập vào năm 1958. Sau hơn 60 năm hoạt động, với nhiều nỗ lực thay đổi, bắt kịp thị trường Rạng Đông ngày càng ghi lại dấu ấn mạnh mẽ hơn trong người dùng bằng những sản phẩm thiết bị điện Rạng Đông, đặc biệt là sản phẩm đèn led có chất lượng cao.

Là một thương hiệu Việt, Rạng Đông luôn luôn cố gắng thay đổi và tìm ra những công nghệ mới nhất nhằm tạo ra các sản phẩm đèn led chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Điểm nổi bật của các sản phẩm đèn led Rạng Đông chính là được áp dụng những công nghệ thông minh giúp tăng thêm sự tiện ích cho người dùng như: đèn led điều khiển bằng bluetooth, wifi; đèn led cảm ứng âm thanh, chuyển động; đèn led đổi màu ánh sáng,…

Những dòng sản phẩm nổi trội của Rạng Đông có thể kể đến: đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led bulb,…

Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Thiết bị điện Rạng Đông – Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất

3. Thiết bị điện Duhal

Được thành lập vào năm 1993, Duhal – công ty đèn led đến từ Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển. Với mục tiêu đem lại những sản phẩm đèn led mang theo công nghệ mới, tiên tiến hơn, tiện ích hơn, Duhal đã thành công trong việc khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu đèn led phổ biến nhất.

Tham khảo   Đèn Bàn LED Bảo Vệ Thị Lực Điện Quang ĐQ LDCL1.1

Các sản phẩm thiết bị điện Duhal – đèn led vô cùng đa dạng phục vụ cho những nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng văn phòng, nhà xưởng, chiếu sáng đường phố, ngoài trời, chiếu sáng chuyên dụng,…

Một số sản phẩm biết đến nhiều nhất của Duhal: đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led dây,…

Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Thiết bị điện Duhal – Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất

4. Đèn led Điện Quang

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Dien Quang Lamp Joint Stock Company (mã trên HOSE: DQC) là một công ty sản xuất kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam.

Bóng Đèn Led Bulb, Led Búp 40W , Ánh Sáng Trắng, Daylight, Bảo Hành Chính Hãng 12 Tháng, Đq Ledbu10 40W, Bóng đèn led trụ chống ẩm 30W Model ĐQ LEDBU12 hoặc Bóng đèn led trụ chống ẩm 30W Model ĐQ LEDBU12 30765 luôn có tên trong danh sách những Bóng đèn tròn Điện Quang Việt Nam được yêu mến nhất ngày nay. Bóng đèn tròn Điện Quang Việt Nam chưa đạt những tiêu chuẩn bạn đang tìm kiếm? OEM, LED hoặc Rạng đông với chất lượng cực tốt có thể phù hợp với bạn. Giá bán của Bóng đèn tròn Điện Quang Việt Nam dao động từ 48.000 đ-1.026.000 đ. Có hai loại Điện Quang Bóng đèn tròn: Đèn LED Điện Quang. Hầu hết Điện Quang Bóng đèn trònđược sử dụng ngày nay Đỏ, Vàng hoặc Trắng. Dễ dàng sở hữu Bóng đèn tròn Điện Quang Việt Nam với mức khuyến mãi lên tới 50% chỉ có tại iPrice Việt Nam!

Tham khảo   10 mẫu đèn bàn Điện Quang giá rẻ mới nhất năm 2023
Bộ vợt muỗi đa năng Điện Quang ĐQ EMR08L OBL ( Cam - Đen )
Bộ vợt muỗi đa năng Điện Quang ĐQ EMR08L OBL ( Cam – Đen )

5. Đèn led Panasonic

Là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực điện tử – Panasonic của Nhật Bản đã không còn xa lạ với người dùng Việt. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này trong đó có lĩnh vực đèn led Panasonic đều mang đặc điểm độ bền rất cao. Cũng bởi điều này mà rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn Panasonic cho hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của mình.

Các sản phẩm đèn led của thương hiệu này khá đa dạng bao gồm: đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led bulb, đèn led tuýp, đèn led dây, đèn led thanh ray,… Phục vụ được các nhu cầu chiếu sáng thường gặp trong gia đình.

Đèn led Panasonic - Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Đèn led Panasonic – Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất

6. Đèn led Paragon

Năm 1998 – thương hiệu đèn led Paragon bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam và cho đến nay, Paragon đã trở thành thương hiệu đèn led hàng đầu Việt Nam. Là một thương hiệu Việt phát triển trong cả khu vực Châu Á, Paragon thành công trong việc khẳng định mình trên thị trường đèn led Việt Nam.

Đèn led Paragon mang theo tiêu chí hàng đầu là chất lượng, hầu hết các sản phẩm đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, khắt khe hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu ÂU – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC,…. Cũng vì chất lượng sản phẩm và sự uy tín mà đến nay Paragon đã trở thành một thương hiệu nằm trong top thương hiệu đèn led phổ biến nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật của Paragon gồm: đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led ốp trần,…

Đèn led Paragon - Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất
Top thương hiệu đèn led phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Đèn led Paragon – Top những thương hiệu đèn led phổ biến nhất

II. Nên chọn thương hiệu đèn led nào khi muốn mở cửa hàng – đại lý?

Việc tìm kiếm, lựa chọn thương hiệu sản phẩm đúng, phù hợp với thị trường tại địa phương kinh doanh giúp cho các cửa hàng – đại lý tìm kiếm được khách hàng cho mình một cách dễ dàng, thuận lợi hơn. Ngoài ra còn giúp người kinh doanh giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh, nắm bắt thị trường một cách nhanh chóng. Từ đó có thể đứng vững và phát triển trong thị trường thiết bị điện nói chung và đèn led nói riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *